Dầu hạt óc chó ép lạnh Kunella Feinkost của Đức ( chai 100ml)
70,000₫
Thông tin chi tiết
Dầu óc chó nhiều dinh dưỡng đem đến lợi ích lớn về sức khỏe được sử dụng nhiều ở các nước phương. Hiện nay, sản phẩm xuất xứ Đức đã có mặt tại Việt Nam phục vụ nhu cầu người dùng trong nước.
Dầu óc chó – thành phần và giá trị dinh dưỡng
Dầu óc chó 1
Dầu óc chó Kunella xuất xứ Đức
- Thành phần
Dầu có thành phần 100% chiết xuất từ quả óc chó (walnubol), được ép lạnh giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Cũng nhờ phương pháp ép lạnh mà dầu có hương vị thơm nhẹ rất dễ chịu.
- Giá trị dinh dưỡng
Dầu óc chó được đóng chai quy cách 100ml, và trong 100ml chứa:
+ Nhiệt lượng: 3404 kJ / 828 kcal
+ Chất béo: 92g
+ Axit béo bão hòa: 9g
+ Axit béo không bão hòa đơn: 17g
+ Axit béo không bão hòa đa: 70g
+ Carbohydrate: 0g
+ Đường: 0g
+ Chất đạm: 0g
+ Muối: 0g
Công dụng của dầu óc chó
Dầu óc chó nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của người sử dụng, cụ thể:
+ Hỗ trợ phòng chống tai biến cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, tốt cho người thừa cân béo phì. Bởi quả óc chó phần lớn chứa axit béo không bão hòa đa.
+ Cung cấp Omega-3 và các vi chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai. Với trẻ nhỏ, Omega-3 và các vi chất sẽ giúp bé phát triển não bộ tốt nhất, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa. Từ đó, bé tăng cân đều, hạn chế mắc bệnh về hô hấp và tiêu hóa.
+ Làm đẹp da, chống lão hóa, nhờ Omega-3 và axit béo không bão hòa đa, có thể dùng uống 1 thìa café mỗi ngày và thoa lên da để cung cấp độ ẩm cho da.
+ Dầu óc chó còn tốt cho cả sức khỏe sinh lý của nam giới nếu dùng thường xuyên, đều đặn hàng ngày.
Hướng dẫn sử dụng dầu óc chó
- Dầu óc chó 100ml ép lạnh được sử dụng để trộn salad rau củ, lượng vừa đủ hoặc tùy thích.
- Quét lên bề mặt của cá nướng, bánh…để tăng hương vị và bổ sung dinh dưỡng.
- Cháo hoặc bột của bé nấu xong, cho vào bát và cho 5ml dầu vào, dùng thìa trộn đều.
- Bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ.
- Sau khi mở nắp, sử dụng trong vòng 06 tháng.
- Lưu ý: Do dầu được ép lạnh, nên không dùng để chiên xào, bởi axit béo trong dầu sẽ mất đi khi nấu ở nhiệt độ cao.